Xe đạp điện là một trong những phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí xăng cộ. Ắc quy xe đạp điện sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ gặp một vài vấn đề cần thay thế. Tham khảo một vài kinh nghiệm giúp cho bạn có thể thay thế ắc quy chất lượng đơn giản, tiết kiệm hiệu quả nhất!

Lựa chọn ắc quy nên nắm thông số kỹ thuật
Lựa chọn ắc quy nên nắm thông số kỹ thuật

Kinh nghiệm thay thế ắc quy xe đạp điện nhất định phải biết?

Trong quá trình sử dụng, xe đạp điện cần phải thay bình ắc quy là điều thường thấy. Khi bạn có nhu cầu đi thay thế ắc quy xe của mình cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo phù hợp.

Nắm được thông số kỹ thuật

Việc đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý khi thay thế ắc quy đó là phải nắm được thông số kỹ thuật ắc quy mà xe bạn đang sử dụng. Tùy theo xe đạp điện mình sử dụng mà ắc quy sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là hai loại ắc quy cơ bản thường được lắp đặt cho các dòng xe đạp điện.

  • Bình ắc quy 48V-20Ah: Đây là loại ắc quy thông thường sẽ sử dụng cho các dòng xe máy điện lắp 4 bình với công suất dao động từ 800W cho đến dưới 1.000W.
  • Bình ắc quy 60V-20Ah: Đây là vòng ắc quy thường sử dụng cho xe điện lắp 5 Bình với công suất hoạt động từ 1.000W cho đến 1.600W.

Xem: ắc quy hãng Chilwee

Lựa chọn ắc quy chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp ắc quy xe đạp điện. Khi có nhu cầu lựa chọn ắc quy bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín đã qua kiểm chứng về mặt chất lượng. Các dòng ắc quy cần phải đáp ứng được tuổi thọ cao, chất lượng tốt và hoạt động ổn định sau một khoảng thời gian sử dụng.

Ưu tiên lựa chọn ắc quy chính hãng có thương hiệu trên thị trường
Ưu tiên lựa chọn ắc quy chính hãng có thương hiệu trên thị trường

Ngày sản xuất

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt ắc quy cho xe đạp điện cần phải chú ý ngày sản xuất in nổi trên thân của ắc quy. Đây là thông tin cần thiết để bạn có thể kiểm tra đảm bảo chất lượng của ắc quy. Nếu như ngày sản xuất không quá 3 tháng sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của ắc quy.

Ngày sản xuất là vấn đề bạn nhất định phải nhớ kiểm tra bởi chúng rất quan trọng. Chúng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của ắc quy bạn sử dụng.

Chính sách thu hồi

Nhiều đơn vị sản xuất ắc quy hiện nay có chính sách thu hồi ắc quy cũ chính hãng. Điều này cực kỳ quan trọng bạn sẽ có thể góp một phần sức lực của mình trong việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu chi phí khi thay thế ắc quy điện. Điều này rất ít người quan tâm.

Lợi ích đi kèm

Khi sử dụng ắc quy của thương hiệu nào cũng nên quan tâm nhiều đến lợi ích đi kèm. Chẳng hạn như chế độ bảo hành hoặc đổi trả ắc quy nếu như gặp vấn đề liên quan khi sử dụng. Những yếu tố này vô cùng quan trọng đảm bảo giúp cho người sở hữu có thể nâng cao được lợi ích khi đầu tư mua ắc quy.

Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp ắc quy có chính sách kèm theo
Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp ắc quy có chính sách kèm theo

Địa chỉ cung cấp ắc quy xe đạp điện chính hãng với giá cả hợp lý

Ắc quy Tây Hà là một trong những địa chỉ phân phối ắc quy chính hãng với giá cả hợp lý. Tùy theo dòng xe đạp điện khách hàng sử dụng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các dòng ắc quy phù hợp. Cam kết chất lượng và giá cả của ắc quy sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thực tế. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được ắc quy phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm thay ắc quy xe đạp điện, mong muốn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn về các dòng ắc quy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0986.866.987 để được phục vụ tốt nhất.