Nhu cầu sử dụng ắc quy tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 • Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam
 • Phía Đông giáp biển Đông

Lượng xe sử dụng tại Đà Nẵng rất lớn, Dân số tại Đà Nẵng tính đến hiện tại là 1.254.556 người. Số lượng người trung lưu tại đây ngày một tăng và phương tiện giao thông cũng ngày một trở lên phổ biến hơn. Tính đến 2020 lượng thiết bị tại đây đã lên tới con số nhiều chục nghìn chiếc, và ngày một tăng lên và Nhu cầu về ắc quy tại Đà Nẵng ngày càng lớn. Chính vì lượng thiết bị lớn như vừa nói phía trên, thêm vào đó, chưa tính đến những máy móc công trình dùng đến ắc quy khởi động.

Nhu cầu về ắc quy tại Đà Nẵng lớn và ngày một tăng thời gian gần đây. Thêm vào đó những ắc quy rẻ, nội địa, kém chất lượng cũng không còn được khách hàng tin dùng như xưa, những nhu cầu về một ắc quy tốt nhập khẩu cũng ngày một tăng. Chính vì vậy nhu cầu về ắc quy nhập khẩu gần đây cũng ngày một tăng tại Đà Nẵng.

Dấu hiệu cần thay thế ắc quy

 • Các đèn sáng mờ, sáng yếu khi động cơ xăng/dầu không hoạt động, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động.
 • Âm thanh khởi động nghe tiếng máy đề dài, lâu hơn mọi ngày.
 • Đèn báo nạp ắc quy trên màn hình không tắt khi động cơ đang hoạt động, máy sạc vẫn đang sạc cho bình
 • Cọc bình đổi màu, bị o xi hoá, sủi rêu xanh hoặc trắng ở cọc bình nhiều
 • Ô xi hoá cọc dẫn đến ăn mòn cọc, khiến các kết nối không chắc chắn khiến dòng đề không đủ khởi động động cơ xăng/dầu
 • Màu sắc mắt thần hiển thị tình trạng ắc quy chuyển sang màu Đỏ hoặc Trắng: cần thay mới.
 • Có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy
 • Mức dung dịch trong bình không đủ
 • Nắp, vỏ bình ắc quy bị nứt, vỡ, phồng

Lý do nên chọn dịch vụ cứu hộ ắc quy Tây Hà tại Đà Nẵng

Sản phẩm đa dạng, chất lượng bền tốt

Không chỉ cung cấp các dịch vụ tại xưởng, ắc quy Tây Hà tại Đà Nẵng còn giúp bạn giải quyết mọi lo lắng, bối rối khi không may gặp sự cố lúc đang lưu thông trên đường.  Đến với Tây Hà sẽ cung cấp tới người dùng đa dạng các loại bình ắc quy từ các hãng nổi tiếng:

 • Các loại bình do công ty cung cấp thuộc nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với yêu cầu của đa dạng khách hàng như: bình ắc quy Chilwee, ắc quy Rocket, ắc quy GS, ắc quy Trojan, ắc quy US… Mỗi thương hiệu đều có các ưu điểm và hạn chế khác nhau phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Công ty bán bình ắc quy cho các loại xe khác nhau như: xe đạp điện, xe máy, ắc quy xe ô tô, xe nâng… Dù bạn sử dụng loại phương tiện nào bạn cũng tìm được loại ắc quy thích hợp khi đến với Ắc quy Tây Hà.
 • Ắc quy Tây Hà cung cấp các dòng ắc quy có thiết kế và đặc điểm khác nhau phù hợp với từng loại xe khác nhau như: ắc quy nước, ắc quy khô…

Các thương hiệu nổi tiếng, đã được công nhận

Ngoài ưu điểm về sự đa dạng thì công ty Ắc Quy Tây Hà còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Các loại bình ắc quy do đơn vị cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và nhập khẩu chính ngạch. Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Ắc Quy Tây Hà nói không với các ắc quy lậu, ắc quy kém chất lượng. Nhờ thế, các phương tiện khi sử dụng ắc quy do công ty cung cấp luôn hoạt động ổn định, an toàn và có độ bền vượt trội so với các loại ắc quy khác trên thị trường.

Giá cả của bình ắc quy rất phải chăng, phù hợp với túi tiền

Mức giá bình ắc quy do công ty Ắc Quy Tây Hà cung cấp luôn ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường. Nhờ nhập khẩu số lượng sản phẩm lớn, là đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu lớn cùng quy trình làm việc khoa học khiến mức giá đầu vào của các sản phẩm tại đơn vị được giảm đáng kể. Khách hàng có thể tiết kiệm từ 5% đến 10% chi phí khi mua bình ắc quy tại Ắc Quy Tây Hà.

Trả lời