Hiện nay mạng lưới giao thông ngày càng phát triển. Cùng với đó là sự xuất hiện của các phương tiện giao thông ngày càng nhiều, vì thế mà các tài xế gặp sự cố về ắc quy là điều không thể tránh khỏi. Cùng với đó, số người đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà phân phối ắc quy chính hãng ngày càng tăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lựa được 1 nhà phân phối các loại ắc quy chính hãng giá tốt, chất lượng cao!

Tiêu chí lựa chọn nhà phân phối ắc quy chính hãng

Ắc quy là 1 bộ phận không thể thiếu của những phương tiện như: ô tô, mô tô, xe tải. Đây là thiết bị đảm bảo cho các phương tiện luôn được vận hành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối bình ắc quy chính hãng. Tuy nhiên không phải tất cả nhà phân phối nào cũng chính hãng, uy tín như lời họ nói.

Nếu bạn còn lo lắng chưa lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy chính hãng thì hãy xem các tiêu chí dưới đây:

Chất lượng sản phẩm

Việc lựa chọn được các sản phẩm tốt, xuất xứ rõ ràng, chỉ tiêu chất lượng chính xác như công bố là tiêu chí đầu tiên khi chọn nhà phân phối kinh doanh bình ắc quy chính hãng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bình ắc quy xuất xứ khác nhau với chất lượng và giá thành cũng khác nhau.Do vậy, bạn cần có chút kiến thức về sản phẩm, nếu không thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết về sản phẩm đó để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt từ những nhà phân phối uy tín.

Chính sách chiết khấu

Chính sách chiết khấu cũng là một trong những tiêu chí nên tìm hiểu ở các nhà phân phối. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn có ưu thế về giá khi cạnh tranh với các đại lý bình ắc quy khác.

Chế độ bảo hành và đổi trả

Khi tìm nhà phân phối bình ắc quy chính hãng cần chú ý đến chế độ bảo hành và đổi trả khi sản phẩm bị lỗi từ nhà san xuất. Việc làm này để đảm bảo tổn thất cho cho bản thân ở mức an toàn có thể chấp nhận được.

Nếu là một nhà phân phối các loại bình ắc quy chính hãng và uy tín thì chế độ bảo hành và đổi trả sẽ luôn được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng.

Chính sách hỗ trợ đại lý mới

Nếu là một nhà phân phối ắc quy chính hãng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý mới mở. Và đây cũng là một trong những tiêu chí khi bạn lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy chính hãng.

Giới thiệu nhà phân phối ắc quy Tây Hà chính hãng

Ắc quy Tây Hà là 1 công ty được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tại đây, chuyên cung cấp các loại ắc quy điện nhập khẩu chính hãng. Cùng với đó là các sản phẩm ắc quy của Tây Hà đều đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Điều đó giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm ở đây.

Là công ty chuyên phân phối ắc quy điện chính hãng cho nhiều loại xe cụ thể là các loại: ắc quy ô tô, ắc quy xe điện, ắc quy xe máy, ắc quy xe nâng. Với nhiều thương hiệu ắc quy như: ắc quy US, ắc quy GS, ắc quy Rocket, ắc quy Troyan, ắc quy Chilwee.

Ắc quy ở đây luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như chế độ bảo hành đầy đủ, uy tín. Từ đó, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thật tốt khi mua hàng tại nhà phân phối ắc quy Tây Hà chính hãng.

Thông tin liên hệ nhà phân phối ắc quy Tây Hà

  • Địa chỉ: đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Địa chỉ: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương.
  • Website: https://acquy24h.com/
  • Số điện thoại: 0986.866.987
  • Email: admin@acquy24h.com

Trên đây là bài viết về nhà phân phối ắc quy chính hãng. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể lựa được cho mình một nhà phân phối các loại bình ắc quy chính hãng, uy tín với giá cả phải chăng.

Trả lời