Thương hiệu ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor là thương hiệu ắc quy được sản xuất bởi công ty Delkor được thành lập năm 1985, liên doanh với GM, là một công ty ô tô lớn nhất tại Mỹ. Năm 2010, nhắm đến mục tiêu cung cấp cho thị trường bình ắc quy với chất lượng hàng đầu, Delkor liên kết với doanh nghiệp ắc quy ô tô lớn nhất thế giới, Clarins.Báo giá bình ắc quy Delkor Hàn Quốc tháng 7/2021 | Ắc Quy Gia Phát

Hiện nay, Delkor được biết đến là Clarios Delkor Corporation, chuyên cung cấp ắc quy khô kín khí cho những công ty ô tô trên toàn cầu như Huyndai, Kia, Toyota, Honda và Nissan… Không những thế, Delkor còn đẩy mạnh phát triển, đưa ắc quy vào ứng dụng trong ngành công nghiệp, thương mại, sản xuất nông nghiệp, việc lưu trữ điện và ngành hàng hải.

Không chỉ tạo nên sự thành công vang dội trong thị trường ắc quy, các cơ sở sản xuất và nghiên cứu hiện đại của Delkor cũng luôn đi đầu về giải pháp lưu trữ năng lượng. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng vào nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Hiện nay, các dòng acquy Delkor được sử dụng cho rất nhiều hãng công ty ô tô toàn cầu như: Kia, Toyota, Nissan, Huyndai, Honda,… và còn được đưa vào ứng dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp cùng hàng hải.

Với Delkor – mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất chính là nguồn động lực cho mọi sự đột phá của chúng tôi. Trải nghiệm chất lượng, sản phẩm và dịch vụ trên cả kỳ vọng – Chúng tôi tin rằng, Nguồn năng lượng là của bạn!

Các dòng sản phẩm ắc quy Delkor

Sản phẩm ắc quy Delkor cho xe ô tô

Ắc quy Delkor cho ô tô là dòng sản phẩm chất lượng cao với 5 dòng sản phẩm chính:

 • Ắc quy khô miễn bảo dưỡng MF: có dung lượng từ 35AH đến 100AH dùng cho các dòng xe hơi, xe tải thông thường
 • Ắc quy dùng cho thương mại: là dòng ắc quy có dung lượng lớn từ 120 ampe đến 200 ampe dùng cho các dòng xe tải lớn, container,…
 • Ắc quy bạc cao cấp: dòng này có sử dụng công nghệ tráng bạc cao cấp có thể tăng tuổi thọ và hiệu suất chống ăn mòn lên 66%
 • Ắc quy EFB: dòng này kế thừa một phần của dòng ắc quy AMG trên tính năng xả sâu dùng cho các dòng xe có sử dụng hệ thống Start-Stop không tái tạo năng lượng, giúp tăng tuổi thọ ắc quy gấp 2 lần ắc quy thông thường.
 • Ắc quy Delkor AMG: là dòng ắc quy cao cấp dùng cho các dòng xe có sử dụng hệ thống Start-Stop có tái tạo năng lượng phanh, dòng xe có sử dụng nhiều thiết bị điện hỗ trợ giúp tăng tuổi thọ gấp 3 lần dòng ắc quy thường.

Sản phẩm ắc quy Delkor cho xe Tải

Delkor còn sở hữu dòng ắc quy hạng nặng cho những xe vận tải lớn, chúng tôi gọi đó là Delkor Commercial, các phương tiện hạng nặng phục vụ cho logistics, công nghiệp nặng, hoàn toàn có thể tin tưởng vào dòng Delkor Commercial của chúng tôi.

Nhu cầu sử dụng ắc quy Delkor tại Hà Nội

Hà Nội là địa phương đứng thứ hai về dân số với hơn 8 triệu người (năm 2019). Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường. Mật độ dân số đông, lưu lượng ô tô lớn, thêm vào đó, chưa tính đến những máy móc công trình dùng đến ắc quy khởi động. Đô thị hóa phát triển, các khu công nghiệp cũng mọc theo, các trang thiết bị dùng bình ắc quy ngày càng nhiều.

Các dấu hiệu cần thay thế hoặc cứu hộ ắc quy Delkor

 • Các đèn sáng mờ, sáng yếu khi động cơ xăng/dầu không hoạt động, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động.
 • Âm thanh khởi động nghe tiếng máy đề dài, lâu hơn mọi ngày .
 • Đèn báo nạp ắc quy trên màn hình không tắt khi động cơ đang hoạt động, máy sạc vẫn đang sạc cho bình
 • Cọc bình đổi màu, bị oxi hoá, sủi rêu xanh hoặc trắng ở cọc bình nhiều
 • Ô xi hoá cọc dẫn đến ăn mòn cọc, khiến các kết nối không chắc chắn khiến dòng đề không đủ khởi động động cơ xăng/ dầu
 • Màu sắc mắt thần hiển thị tình trạng ắc quy chuyển sang màu Đỏ hoặc trắng : cần thay mới.
 • Có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy
 • Mức dung dịch trong bình không đủ
 • Nắp, vỏ bình ắc quy bị nứt, vỡ, phồng

Đại lý cung cấp ắc quy Delkor chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đại lý cung cấp dòng ắc quy Delkor thì Ắc quy Tây Hà là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với giá thành ắc quy cho các dòng xe tại Ắc Quy Tây Hà luôn được niêm yết cụ thể. Đặc biệt, công ty đảm bảo giá bán bình ắc quy cạnh tranh nhất thị trường. Tại đây, không chỉ có ắc quy cho xe nâng mà còn nhiều loại như: Ắc quy máy chà sàn, ắc quy xe điện, ắc quy xe sân golf,…

Trả lời