Bình ắc quy là bộ phận quan trọng nhất nó được coi như trái tim của chiếc xe điện. Bình ắc quy xe điện loại nào tốt phụ thuộc và nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố về thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn. Sau đây là một vài hãng ắc quy năm 2022 được nhiều người sử dụng nhất.

Bình ắc quy xe điện loại nào tốt- ắc quy CHILWEE

Thương hiệu sản xuất ắc quy Chilwee đã và đang phát triển cùng ngành công nghiệp sản xuất xe điện của Trung Quốc. Chilwee vừa là bên sản xuất độc lập hãng ắc quy Chilwee, cũng vừa là bên nhận sản xuất ắc quy theo thương hiệu mà các hãng xe đặt hàng.

Các sản phẩm của Chilwee cũng được ghi nhận bởi độ bền, ước tính có thể đạt trung bình  gần 400 lần sạc xả trong tuổi thọ của bình ắc quy. Do đó khi sử dụng loại bình này khách hàng còn tiết kiệm được chi phí vì không phải thường xuyên thay mới.

Bình ắc quy Chilwee
Bình ắc quy Chilwee

Chilwee sản xuất nhiều chủng loại ắc quy và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một số loại mà công ty sản xuất như: ắc quy Chilwee 6-DZM-10, ắc quy Chilwee 6-DZM-12, ắc quy Chilwee 6-DZM-14, ắc quy Chilwee 6-DZM-20….

Bình ắc quy của Chilwee có điện thế giao động từ 6V đến 12V và dung lượng từ 10Ah đến 20Ah. Ắc quy Chilwee có kích thước đa dạng và trọng lượng nặng từ 4.4 kg đến 7.2 kg. Một số phiên bản bình ắc quy lớn loại 20Ah cho xe điện phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều.

Ngoài ra, còn có điểm độc đáo tiện lợi ở cách thiết kế bình của Chilwee. Đó là mỗi bình được thiết kế thêm 1 quai xách giúp cho người dùng thuận tiện trong quá trình lắp đặt.

Bình ắc quy TIANNENG hay còn gọi là Thiên năng

Bình ắc quy xe điện loại nào tốt? câu trả lời đầu tiên cho bạn là hãng Tianneng hay thường gọi là Thiên năng. Những ai dùng xe điện lâu cũng sẽ biết tới các sản phẩm ắc quy từ thương hiệu này hay khi bạn cần sửa chữa thì các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho bạn dùng nó.

Đây là sản phẩm của một tập đoàn sản xuất pin và ắc quy hàng đầu Trung Quốc. Là sản phẩm có thương hiệu, thâm niên và dẫn đầu về số bán, đã đưa thương hiệu Thiên Năng trở thành loại ắc quy xe điện được nhiều người sử dụng nhất.

Bình ắc quy Thiên Năng
Bình ắc quy Thiên Năng

Sản phẩm ắc quy Thiên năng có màu sắc đa dạng như màu xanh dương, màu xanh dương đậm và màu đen. Màu sắc khác nhau không đánh giá chất lượng của sản phẩm, mà chỉ là mẫu mã của từng đợt sản xuất khác nhau nên màu của sản phẩm khác nhau.

Xem thêm:

Ắc quy XUPAI

Bình ắc quy xe điện loại nào tốt – Ắc quy Xupai cũng là một thương hiệu không tồi dành cho bạn. Đây cũng là thương hiệu lớn trong ngành sản xuất ắc quy xe điện, xe nâng và các loại xe sân golf. Cũng như Tianneng, ắc quy Xupai cũng có màu sắc đa dạng, có lúc thấy vỏ bình điện Xupai màu xanh lam hoặc có khi là màu đỏ.

Ắc quy Xupai
Ắc quy Xupai

Ắc-quy Xupai cũng cập nhật xu hướng khá nhanh khi thay đổi từ cực bình phải hàn thiếc sang loại có sẵn lỗ để xoáy ốc vít. Ắc-quy Xupai có cơ chế bảo hành nhanh chóng và chất lượng ổn định.

Ngoài ra để đánh giá bình ắc quy xe điện loại nào tốt còn phụ thuộc vào người dùng sản phẩm. Khi dùng sản phẩm chúng ta cũng cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho xe điện.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn về bình ắc quy xe điện loại nào tốt. Trên đây là 3 hãng nổi bật mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến với Ắc quy Tây Hà Chi tiết liên hệ số điện thoại: 0986.866.987 hoặc https://acquy24h.com/ để được hỗ trợ.